Đừng xem nhẹ vai trò của backlink trong dịch vụ seo website

công việc seo backlink

Xưa nay, ai cũng nghĩ content lúc nào cũng là quan trọng nhất để Google đánh giá cao website, tuy nhiên kèm theo đó là những yếu tố khác quan trọng không kém, và không thể bỏ lỡ, đặc biệt là backlink Tuy đứng sau nội dung nhưng backlink rất cần thiết đối với việc seo lên top, không có chuyện seo mà không có backlink. Traffic cũng rất quan trọng, 3 yếu tố này hợp thành sẽ làm nên những điều kỳ diệu về top hạng của website. Những thứ quan trọng thì luôn quan trọng và đi kèm với nhau.

Chú trọng chất lượng backlink hơn trong chiến lượng seo.

Nguyên nhân khiến Google liên tục thay đổi thuật toán chính là để lọc đi những backlink kém chất lượng, link spam, chính vì thế những seoer đã sử dụng chất lượng link không tốt để tăng hạng thì nhanh chóng bị phạt và giảm thứ hạng đột ngột, khiến các seoer phải điên đảo và cuống cuồng tìm cách giải quyết.Vì vậy, trong chiến lược seo trong tương lai cần chú trọng chất lượng backlink, chấm dứt những spam link trên những site ra vặt. Nếu muốn khắc phục hậu quả một cách tối ưu nhất, hãy làm tốt ngay từ bước ban đầu sẽ đỡ mất thời gian hơn cho các seoer thay vì ngồi tìm nguyên nhân và sửa chữa.

Những điểm lưu ý khác.

Việc chú trọng website và seo thân thiện với các thiết bị samrtphone, hãy truy cập website gtv seo để coi mẫu ví dụ, và đây cũng là là điều vô cùng càn thiết. Đại đa phần khách hàng tìm kiếm thông tin trên điện thoại là chủ yếu, nên seo không thân thiện được với điện thoại, bạn sẽ mất đi lượng khách hàng vô cùng lớn cho đối thủ.

Lượt truy cập rất quan trọng, đặc biệt là đối với các từ khóa có độ khó cao như vị trí top từ dịch vụ seo hồ chí minh của trang http://gtvseo.com/dich-vu-seo-ho-chi-minh/​ Nếu vừa deo vừa mua quảng cáo cho từ khóa, mà từ khóa đó lẫn Ads đều nằm trang nhất của Google thì sẽ tạo nên một động lực vô cùng mạnh mẽ để đẩy top từ khóa lên thứ hạng cao, giảm tính cạnh tranh cho sản phẩm và đẩy lùi đối thủ.

Kết hợp nhiều phương pháp digital marketing cũng là một trong những yếu tối tối ưu website, sản phẩm và thương hiệu bạn. Tuy nhiên, để không mất nhiều chi phí thì seo và backlink là sự lựa chọn sáng suốt rồi. Chúc bạn seo thành công.

Leave a Comment